Cắt CNC – Laser – Plasma – Khắc kim loại

Trang chủ » Cắt CNC – Laser – Plasma – Khắc kim loại

Cắt CNC – Laser – Plasma – Khắc kim loại

Ngày nay nhu cầu sử dụng công nghệ cắt khắc Laser CNC ngày càng phát triển và phổ biến; với mục đích đưa ra các sản phẩm có độ tinh xảo và tính thẩm mỹ cao. Các công ty đầu tư máy móc công nghệ cao hơn để tạo ra các sản phẩm chất lượng phục vụ tốt cho con người. Quảng cáo Phương Đông là công ty cung cấp dịch vụ cắt khắc laser CNC trên mọi chất liệu hàng đầu tại Hà Nội.

Để hiểu hơn về dịch vụ này, chúng ta sẽ đi tìm hiểu các khái niệm về cắt khắc laser CNC.

Cắt khắc Laser là gì?

Cắt khắc Laser là phương pháp cắt khắc tiên tiến nhất hiện nay. Nguyên lý cắt sử dụng chùm tia laser làm nóng chảy; và thổi bay phần vật liệu muốn cắt tạo ra vết cắt.

Cắt khắc CNC là gì?

Cắt khắc CNC là việc ứng dụng công nghệ CNC để cắt kim loại theo đường cong bất kỳ; dựa trên sự điều khiển của phần mềm máy tính. Máy CNC có thể làm việc trong không gian 2D, 3D; và dễ dàng thực hiện bởi phần mềm được thiết kế chuyên dụng.

Công nghệ CNC ngày nay được ứng dụng rất rộng rãi trong ngành quảng cáo và nội thất, đặc biệt việc ứng dụng của việc cắt CNC các loại vách ngăn nghệ thuật, trang trí trong gia đình, văn phòng càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Ứng dụng vách ngăn văn phòng, vách ngăn gia đình đã dần thay thế những bức tường thô kệch mà trước đây chúng ta vẫn hay sử dụng.
Công ty cắt CNC vách ngăn gỗ nghệ thuật giá rẻ tại Hà Nội - ảnh 1
Các loại vật liệu để cắt CNC vách ngăn chủ yếu là gỗ công nghiệp MDF, HDF, gỗ ván dăm…đặc điểm của các loại gỗ này là mềm, dễ gia công, nhẹ và có thể áp dụng được cho mọi không gian khác nhau to sale your home visit https://www.sellhouse-asis.com/ohio/sell-my-house-as-is-dayton-oh/.
Công ty cắt CNC vách ngăn gỗ nghệ thuật giá rẻ tại Hà Nội - ảnh 2
Sau khi mô hình hoa văn được vẽ trên máy bằng các phần mềm chuyên dụng, gỗ sẽ được đưa vào máy CNC để cắt theo đúng bản vẽ đã lập trình sẵn, kích thước của vách ngăn được định sẵn chính xác nhất.
Ứng dụng của vách ngăn nghệ thuật CNC trong nội thất gia đình thường để trang trí phòng khách, phòng ngủ, làm vách bình phong tạo điểm nhấn cho không gian nội thất chung
Công ty cắt CNC vách ngăn gỗ nghệ thuật giá rẻ tại Hà Nội - ảnh 3
Ứng dụng của vách nghệ thuật trong văn phòng thường được làm vách backrop, vách ngăn phòng ban, vách trang trí phong thủy…
Để đáp ứng nhu cầu sử dụng và thi công của khách hàng, Chúng tôi đã đầu tư thêm nhiều dòng máy CNC đời mới nhất chuyên cắt khắc CNC, laser các loại vách ngăn, chữ quảng cáo cho các đơn vị tại Hà Nộ.

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Hỗ trợ trực tuyến

Dịch vụ nổi bật

SETUP CỬA HÀNG DỰNG THIẾT KẾ 3D THEO YÊU CẦU
%SITE_URL%/dich-vu/setup-cua-hang-dung-thiet-ke-3d-theo-yeu-cau/
LÀM BIỂN QUẢNG CÁO
%SITE_URL%/dich-vu/lam-bien-quang-cao/
BIỂN/CHỮ ĐỒNG, INOX
%SITE_URL%/dich-vu/bien-chu-dong-inox/
BIỂN VẪY
%SITE_URL%/bien-vay/
BIỂN BẢNG, PANO TẤM LỚN
%SITE_URL%/dich-vu/bien-bang-pano-tam-lon/
CẮT CNC – LASER – PLASMA – KHẮC KIM LOẠI
%SITE_URL%/dich-vu/cat-cnc-laser-plasma-khac-kim-loai/

VIDEO