Biển Bảng, Pano tấm lớn

Trang chủ » Biển Bảng, Pano tấm lớn

Biển Bảng, Pano tấm lớn

Biển tấm lớn (hay còn gọi là billboard, Pano) có kích thước lớn đặt ngoài trời giúp truyền tải thông điệp truyền thông và hình ảnh thương hiệu đến khách hàng tốt hơn.

 • Vị trí lắp đặt: Đường cao tốc, đường quốc lộ, chân cầu vượt, khu vực nội đô hoặc các địa điểm du lịch, bãi biển, ngã tư cầu vượt, quốc lộ và nội thành,…
 • Kích thước biển tấm lớn: Tùy thuộc vào vị trí lắp đặt mà kích thước biển billboard sẽ dao động trong khoảng từ 40 – 250m2.
 • Kết cấu vững chắc: Phần cột kết cấu bằng thép, có hệ thống móng chôn sâu xuống lòng đất; mặt biển quảng cáo là hệ thống liên kết các khung thép. Nội dung quảng cáo được thể hiện trên chất liệu bạt Hiflex. Hệ thống đèn chiếu sáng giúp khách hàng có thể xem được nội dung quảng cáo vào ban đêm.Biển pano khổ lớn xuất hiện khá nhiều trong mọi con đường ngóc ngách bởi vì tính phổ biến của nó. Mặt khác, chính là sự thu hút của nó tới người đi đường bởi loại biển này thường có kích thước rất lớn và đặt ở những vị trí thu hút ánh nhìn nhất.  Chất liệu tạo nên loại biển này làm bằng loại bạt Hiflex xuyên sáng – loại chất liệu rẻ nhưng hiệu quả, lại bền bỉ, chịu được nắng mưa. Kết hợp cùng các loại đèn chiếu sáng thì pano có thể hoạt động cả ban ngày và ban đêm rồi.Pano còn có tên gọi khác là billboard, có kích thước rất lớn, nếu trong nội thành thì kích thước quy định của loại biển này là khoảng từ 80m2, còn ra ngoại thành hay trên các khu vực rộng rãi, thoải mái thì kích thước có thể lên đến 250m2. Tuy nhiên việc lắp đặt và duy trì các loại biển quảng cáo dạng này phải được sự cho phép và chịu sự quản lý cũng như quy hoạch của các cơ quan chức năng, nguyên nhân chủ yếu là do kích thước quá lớn của mỗi tấm biển.
  For a fast and fair cash offer on your Oklahoma house, visit https://www.companiesthatbuyhouses.co/oklahoma/.

  Các lưu ý khi thiết kế Pano tấm lớn
  Khi thiết kế bảng quảng cáo có một số lưu ý sau:
  – Cấu tạo và chia lưới xương thép cho mặt biển quảng cáo:phía sau bảng có gân đủ để tấm thép bản không vị võng do cắt hàn, cẩu chuyển và chịu gió. Khung xương ổn định cục bộ và ổn định tổng thể.
  – Tải trọng tác dụng gây nguy hiểm là tải trọng gió tác dụng vào tâm bảng, gây mômen lật móng.
  – Cột nên là cột thép tổ hợp hai nhánh

  Giá Biển bạt kích thước lớn bao nhiêu?
  Giá Cả của biển bạt phụ thuộc vào số lượng thực tế, khu vực thi công, bản vẽ thiết kế, độ khó của công trình.Để có giá cụ thể, Quý Khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.
  Chúng tôi sẵn lòng đến trực tiếp công trình để đo đạc, khảo sát, chụp hình và lên phối cảnh (Bản vẽ thiết kế) cho công trình của quý khách hàng. Những hoạt động này chúng tôi miễn phí hoàn toàn.

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Hỗ trợ trực tuyến

Dịch vụ nổi bật

SETUP CỬA HÀNG DỰNG THIẾT KẾ 3D THEO YÊU CẦU
%SITE_URL%/dich-vu/setup-cua-hang-dung-thiet-ke-3d-theo-yeu-cau/
LÀM BIỂN QUẢNG CÁO
%SITE_URL%/dich-vu/lam-bien-quang-cao/
BIỂN/CHỮ ĐỒNG, INOX
%SITE_URL%/dich-vu/bien-chu-dong-inox/
BIỂN VẪY
%SITE_URL%/bien-vay/
BIỂN BẢNG, PANO TẤM LỚN
%SITE_URL%/dich-vu/bien-bang-pano-tam-lon/
CẮT CNC – LASER – PLASMA – KHẮC KIM LOẠI
%SITE_URL%/dich-vu/cat-cnc-laser-plasma-khac-kim-loai/

VIDEO